Kèo chấp 1/1.5 là gì là gì và chiến thuật soi kèo hiệu quả

Kèo chấp 1/1.5 là gì được biết đến như loại kèo khá phổ biến  với đa số hầu hết tất cả những ai có mặt tại cộng đồng cược thủ. Kèo này nổi trội với tính chất dễ hiểu, dễ chơi cùng độ phổ biến ở nhiều nơi. Thường thường, thể loại kèo này sẽ xuất hiện trong lĩnh vực bóng đá, khi các giải đấu danh tiếng trên đấu trường thế giới diễn ra. Toàn bộ thông tin về thể loại kèo sẽ được W88 bật mí hết ở bài viết này.

Giải đáp cụ thể thắc mắc kèo chấp 1/1.5 là gì

Dẫu cho loại kèo này đã được phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc, nhưng vẫn tồn tại bộ phận nhỏ người tham gia chưa rõ kèo chấp 1/1.5 là gì hay kèo chấp 1.5 là gì. Bên cạnh đó, mọi người cũng chưa rõ cách để soi kèo, áp dụng kèo trong các trường hợp cụ thể nào. Thông thường, chỉ riêng trong lĩnh vực đá bóng, kèo sẽ ứng dụng trong trường hợp 2 đội bóng nào đó có trình độ gần như bằng nhau.

Về luật chơi, sẽ có 2 đội xuất hiện trên bàn cược. Trong đó, một đội bóng có sức mạnh được đánh giá nhỉnh hơn đội còn lại. Lúc này, tỷ lệ kèo 1/1.5 thiên về phía đội yếu. Lấy ví dụ cụ thể như đội tuyển Tây Ban Nha và Đức, trong số đó đội Tây Ban Nha được đánh giá yếu hơn. Lúc này, kèo chấp 1/1.5 sẽ đại diện cho tỷ lệ thiên về phía đội tuyển Tây Ban Nha.

Giải đáp cụ thể thắc mắc kèo chấp 1/1.5 là gì
Giải đáp cụ thể thắc mắc kèo chấp 1/1.5 là gì

Hé lộ cách đọc kèo chấp 1/1.5 là gì chính xác nhất

Thông qua những thông tin trên, hẳn đã có nhiều người đã bắt đầu hình dung được kèo chấp 1/1.5 là gì. Tuy nhiên các thông tin cụ thể về cách tính điểm cũng như phân định thắng thua cho các cược thủ vẫn chưa được cung cấp rõ ràng. Vì vậy, hãy đọc ngay thông tin dưới đây để biết phân định thắng thua.

  • Trường hợp chọn kèo mạnh hơn: Đội được cộng đồng xác định yếu hơn sẽ được tăng lên 2 bàn thắng ở trên bàn cược nên kết quả sẽ thay đổi rất nhiều. Nếu cược thủ chọn đội mạnh hơn, tạm gọi đội X, còn đội yếu tạm gọi đội Y. Lúc này, nếu muốn giành chiến thắng chung cuộc trên bàn cược, đội X phải chiến thắng cách biệt ít nhất 2 điểm.
  • Trường hợp chọn kèo yếu hơn: Vẫn lấy ví dụ trường hợp 2 đội X, Y với độ mạnh như trên. Nếu người chơi chọn đội Y (đội yếu hơn), thì đội này chỉ cần hòa hoặc thua dưới 2 điểm sẽ được. Các tỷ số cụ thể có thể liệt kê như 2-1, 3-2, miễn thua dưới 2 bàn là được.
Hé lộ cách đọc kèo chấp 1/1.5 là gì chính xác nhất
Hé lộ cách đọc kèo chấp 1/1.5 là gì chính xác nhất

Một số kinh nghiệm soi kèo chấp 1/1.5 hiệu quả

Kinh nghiệm của các người chơi cũ thường được biết như đáp án chính xác, thuyết phục nhất cho câu hỏi kèo chấp 1/1.5 là gì, cách áp dụng ra sao cho chuẩn chỉnh. Những ai có kinh nghiệm sẽ biết cách thức tận dụng tối đa nguồn lực khi tham gia, giảm rủi ro cho bản thân xuống mức thấp nhất. 

Xem Thêm  Ngôi sao trẻ tiềm năng nhất Euro 2024 đáng mong chờ và theo dõi

Tìm kiếm thông tin về đội bóng trên nhiều nguồn

Bất kỳ cược thủ nào không muốn gặp phải thất bại đau lòng đều phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thông tin 2 đội bóng. Căn bản nhất, phải biết được trình độ chơi, cách phối hợp, cách xử lý tình huống cũng như chiến thuật của từng đội. Nâng cao hơn, người tham gia phải có khả năng nhận định, đánh giá xem đội nào thực sự mạnh hơn, đội nào có xác suất chiến thắng cao hơn, với tỷ số bao nhiêu.

Bên cạnh đó, không nên chỉ xem thông tin trên một nguồn duy nhất mà hãy mở rộng ra càng nhiều càng tốt. Không ai biết thông tin trên mạng xác thực bao nhiêu phần trăm nên hãy tìm hiểu tại nhiều trang khác nhau. Hãy lưu ý tại các trang có mức độ đánh giá công tâm, đừng dại mà bỏ qua.

Tìm kiếm thông tin về đội bóng trên nhiều nguồn
Tìm kiếm thông tin về đội bóng trên nhiều nguồn

Quản lý kỹ tiền bạc của bản thân khi tham gia cược

Những ai tham gia trò chơi này đều phải giữ được sự lý trí cùng khả năng quản lý tài chính thật chặt. Nếu bạn tham gia rồi thấy người chơi khác nạp tiền tham gia cược bất chấp, hãy giữ bình tĩnh và không vội đặt theo. Người chơi nào cũng cần có sự lý trí khi tham gia, chỉ đặt mức tiền bản thân sẵn sàng chi.

Quản lý kỹ tiền bạc của bản thân khi tham gia cược
Quản lý kỹ tiền bạc của bản thân khi tham gia cược

Phân tích tỷ lệ kèo kỹ lưỡng

Quan trọng nhất là người chơi cần phân tích tỷ lệ kèo trong từng trường hợp cụ thể. Nếu phát hiện tỷ lệ kèo không ổn định hoặc thay đổi liên tục, người chơi nên cân nhắc rút lui từ sớm. Nhà cái nào cũng mang sự rủi ro nhất định nên người chơi nhất định phải có sự tìm tòi kỹ lưỡng.

Kết luận

Qua bài viết này, người chơi đã giải đáp được thắc mắc kèo chấp 1/1.5 là gì. Chúng tôi còn giúp người chơi biết cách đọc kèo, tiếp đến sẽ biết góp nhặt kinh nghiệm từ những dân chơi kỳ cựu. Hy vọng người đọc có thể áp dụng những thông tin bổ ích đã được nêu ra phía trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]